Vườn Thực Vật Sia – Những Thực Vật Thần Kỳ Của Trái Đất

Trong sa mạc Sonoran thần kỳ của chúng tôi, nơi có môi trường thay đổi liên tục và khí hậu khắc nghiệt, các thực vật nổi tiếng với tuổi thọ, vẻ đẹp và sức mạnh đáng kinh ngạc thích ứng với môi trường và khí hậu nơi đây.

Những thực vật này có một khả năng độc đáo là làm mới và phục hồi lại bản thân. Chúng cũng có tác dụng thần kỳ đối với làn da của bạn.Chúng tôi đưa sức mạnh đặc biệt này trong công thức độc quyền của chúng tôi Sia.Với lợi ích cụ thể, đem lại làn da của bạn khỏe mạnh và tối ưu nhất. Cho dù làn da của bạn là trưởng thành, nhạy cảm, dễ bị mụn, khô hoặc chăm sóc không tốt, công thức của Sia sẽ giúp bạn nhìn và cảm thấy đẹp hơn mỗi ngày. Bạn khỏe mạnh, làn da sáng lấp lánh: bạn mỉm cười tự tin, cười to hơn, và sống ít lo lắng buồn phiền hơn.

 Điều tốt nhất, các bạn có thể tin rằng các thành phần của chúng tôi là đều đến từ thiên nhiên

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy của Sia Botanics tại Tucson, Arizona, Mỹ. Bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ www.siabotanics.com và website Sia Botanics Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, để biết thêm thông tin về sản phẩm lựa chọn